Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng năm 2022 (Techfest Haiphong 2022)
Ngày 29/8/2022, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng đã thông tin chính thức về Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng năm 2022 (Techfest Haiphong 2022), sẽ diễn ra từ ngày 27/9 đến 4/10/2022.

Với chủ đề “Hải Phòng - Thành phố đổi mới sáng tạo - Điểm đến thành công”, Techfest Haiphong 2022 do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, khuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn thành phố cảng. Trải qua 5 năm tổ chức, Techfest Haiphong 2022 giới thiệu, kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 10 sự kiện. Trong đó, có nhiều hoạt động nổi bật như: trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo; triển lãm trực tuyến với sự tham gia của 150 doanh nghiệp; khai trương khu trưng bày sản phẩm công nghệ cao Israel; các sự kiện kết nối giao thương sản phẩm đổi mới sáng tạo; hội thảo ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng; cùng chuỗi các hoạt động liên quan đến chủ đề phát triển công nghệ, đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp...

Techfest Haiphong 2022 là hoạt động thiết thực thể hiện sự quyết tâm chung sức thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trong toàn thành phố, từ khối các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị-xã hội tới khối doanh nghiệp trên địa bàn. Với quan điểm người dân, doanh nghiệp là chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, Techfest Haiphong 2022 được kỳ vọng sẽ góp phần tích cực trong nỗ lực kiến tạo một xã hội số, một nền kinh tế số và xây dựng Hải Phòng là thành phố đổi mới sáng tạo, điểm đến thành công của các cá nhân và tổ chức.

Theo dự kiến, Techfest Haiphong 2022 thu hút sự quan tâm tham gia của đại biểu từ Đại sứ quán một số quốc gia dẫn đầu về hoạt động đổi mới sáng tạo; Bộ Khoa học và Công nghệ, các cơ quan ban ngành thành phố; đại diện các cơ quan khoa học công nghệ Trung ương và các địa phương; các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài TP. Hải Phòng.

Nguồn: https://www.vista.gov.vn/image advertisement


 

anh tin bai
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1371
  • Trong tuần: 16 350
  • Tất cả: 2264007

Bản quyền thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định

Địa chỉ:  1A Trần Tế Xương, Tp Nam Định

Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 16/8/2022

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Minh Hoan - Giám đốc sở KH&CN

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang