Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đến chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2, bộ đội biên phòng tỉnh Nam Định.
Sáng ngày 20/01/2022 đồng chí Trần Minh Hoan - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng đoàn cán bộ sở đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ hải đội 2 bộ đội biên phòng - tỉnh Nam Định.

Đến thăm Hải đội 2 bộ đội biên phòng tỉnh Nam Định, đoàn đã nghe Thiếu tá Doãn Văn Luân - trưởng đồn báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian vừa qua. Trong năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số cán bộ chiến sỹ của đơn vị đã được điều động để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid tại các tỉnh phía nam. Tuy nhiên, việc bảo vệ giữ vững an ninh vùng biển, kịp thời nắm bắt tình hình, tổ chức kiểm soát, giám sát hoạt động nghề cá ở vùng đánh cá chung trên Vịnh Bắc Bộ vẫn luôn đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đơn vị cũng luôn sát cánh với chính quyền địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới, xoá đói giảm nghèo, thắt chặt tình đoàn kết quân dân. Đón tết nhâm dần năm  2022, Hải đội 2 thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của cấp trên, triển khai phương án trực tết, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi có yêu cầu.

anh tin bai
 
Đồng chí Trần Minh Hoan – Chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Hải đội 2.

Thay mặt cho Sở KH&CN, đồng chí Trần Minh Hoan đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ biên phòng tỉnh Nam Định và Hải đội 2, chúc  các đồng chí trong thời gian tới, sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh, an toàn địa bàn được giao phó.Đồng chí Trần Minh Hoan cũng tặng quà, chúc tết và động viên các đồng chí trong Hải đội 2.

anh tin bai

 Đồng chí Trần Minh Hoan trao quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ Hải Đội 2.

Thay mặt cho bộ đội biên phòng tỉnh Nam Định, đồng chí Vũ Văn Hưng, chỉ huy trưởng bộ đội biên phòng tỉnh đã cảm ơn đoàn công tác của Sở KH&CN, chúc các đồng chí trong đoàn cùng toàn thể cán bộ Sở luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

 đồng chí Vũ Văn Hưng, chỉ huy trưởng bộ đội biên phòng tỉnh phát biểu cảm ơn đoàn công tác.


2 người đã bình chọn 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 308
  • Trong tuần: 5 407
  • Tất cả: 1700176

Bản quyền thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định

Địa chỉ:  1A Trần Tế Xương, Tp Nam Định

Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định số 06/GP-STTTT ngày27/8/2021

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Minh Hoan - Giám đốc sở KH&CN

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang