• 09/11/2023

  Chuyển đổi số và các ứng dụng chuyển đổi số cho người dân: Ứng dụng học luật giao thông và ôn thi giấy phé lái xe

  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cũng như đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, việc có trong tay một chiếc bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô trở thành nhu cầu thiết yếu. Nắm bắt được tâm lý chung, ứng dụng Ôn thi GPLX & Mô phỏng 120 giúp bạn có thể ôn thi 600 câu hỏi 600 câu hỏi dùng cho đào tạo, sát hạch giấy phép lái xe GPLX ô tô, xe máy bằng lái hạng A1, A2, A3, A4 và bằng xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F ngay trên chiếc điện thoại của mình.

 • 09/11/2023

  Chuyển đổi số và các ứng dụng chuyển đổi số cho người dân: Ứng dụng Lịch vạn niên để tra quản lý, lưu trữ thông tin, sự kiện của cá nhân.

  Với giao diện được thiết kế bắt mắt, widget lịch được đưa ra màn hình chính giúp xem lịch một cách dễ dàng, thuận tiện. Ứng dụng giúp bạn xem âm lịch, duơng lịch ngay trên chiếc điện thoại của mình, đồng thời ứng dụng còn kèm theo những công cụ tiện ích.

 • 09/11/2023

  Nam Định: Sở TT&TT là đầu mối, sẵn sàng phục vụ 24/7 cho các Sở, ngành về dịch vụ công trực tuyến, chuyển đổi số

  Ngày 05/6/2023, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Uỷ ban quốc gia về chuyển đổi số đã chủ trì phiên họp Uỷ ban quốc gia về chuyển đổi số tổ chức phiên họp chuyên đề về “Thay đổi căn bản cung cấp dịch vụ công trực tuyến” để nâng cao chất lượng cung cấp và hiệu quả sử dụng.

 • 09/11/2023

  Thực tiễn và kinh nghiệm chuyển đổi số ở Nam Định

  Sau chặng đường 17 năm nỗ lực, chuyển đổi số Nam Định đã phát triển bền vững, không chỉ về dịch vụ công mà đồng đều các lĩnh vực khác của chuyển đổi số. Nam Định trở thành tỉnh đầu tiên của cả nước triển khai chữ ký số chuyên dùng Chính phủ đến cấp xã và hoàn thành việc gửi nhận văn bản điện tử 4 cấp. Phóng viên Báo TNVN phỏng vấn ông Vũ Trọng Quế, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định.

 • 09/11/2023

  Diễn đàn quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ nhất

  Ngày 14 - 9, tại thành phố Nam Định, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT và TT), Ban Kinh tế Trung ương và UBND tỉnh Nam Định phối hợp tổ chức Diễn đàn quốc gia phát triển kinh tế số (KTS) và xã hội số (XHS) lần thứ nhất.

 • 09/11/2023

  Đẩy mạnh chuyển đổi số, cải cách hành chính trong các cơ sở giáo dục

  Đẩy mạnh chuyển đổi số (CĐS), cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm ngành Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) tập trung thực hiện, nhằm thực hiện hiệu quả Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và CĐS trong GD và ĐT giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030” và Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ CĐS quốc gia giai đoạn 2022-2025”.

 • 09/11/2023

  Chuyển đổi số để tối ưu hóa hoạt động báo chí địa phương

  Thực hiện chương trình Kế hoạch chuyển đổi số (CĐS) của tỉnh và của Bộ Thông tin và Truyền thông, đáp ứng xu thế CĐS rầm rộ và toàn diện trên các lĩnh vực, thời gian qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã thích ứng linh hoạt, chủ động ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành tác nghiệp, đổi mới cải thiện quy trình sản xuất, sáng tạo những sản phẩm báo chí có chất lượng, đáp ứng yêu cầu bạn đọc.

 • 09/11/2023

  Tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án 06 trên địa bàn tỉnh

  Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là đề án liên quan trực tiếp, sâu rộng đến những đột phá chiến lược, lợi ích quốc gia của người dân và doanh nghiệp. Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Tổ công tác Đề án 06 tỉnh đã tập trung chỉ đạo các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các giải pháp nhằm từng bước hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 • 09/11/2023

  Tiến tới phổ cập chữ ký số cá nhân cho người dân

  Chữ ký số cá nhân (CKSCN) được tạo ra trên công nghệ mã hóa công khai, đóng vai trò như chữ ký tay cá nhân, có tính pháp lý thay thế chữ ký tay và con dấu khi giao dịch trên môi trường điện tử. Đây là công cụ quan trọng giúp người dân tiếp cận nhanh hơn với các dịch vụ số phục vụ đời sống hàng ngày, đặc biệt là việc thực hiện các dịch vụ công trực tuyến toàn trình.image advertisement

image advertisement 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định

Địa chỉ:  1A Trần Tế Xương, Tp Nam Định

Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định số 01/GP-TTĐT-STTTT ngày 05/2/2024

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đỗ Hải Điền - Giám đốc sở KH&CN

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang