Hiển thị 21-40 của 400 kết quả.
Số hiệu TCTiêu đềSố trangNăm ban hành
TCVN 4996-2:2011Ngũ cốc. Xác định dung trọng (khối lượng của 100 lít hạt). Phần 2: Phương pháp liên kết chuẩn các phương tiện đo với phương tiện đo chuẩn quốc tế26.A42011-12-31, 4063/QĐ-BKHCN
TCVN 4996-3:2011Ngũ cốc. Xác định dung trọng (khối lượng của 100 lít hạt). Phần 3: Phương pháp thông dụng.20.A42011-12-31, 4063/QĐ-BKHCN
TCVN 5105:2009Thủy sản và sản phẩm thủy sản. Xác định hàm lượng tro9.A42009-12-31, 3055/QĐ-BKHCN
TCVN 5267-1:2008Mật ong. Phần 1: Sản phẩm đã chế biến và sử dụng trực tiếp12.A42008-12-30, 2986/QĐ-BKHCN
TCVN 5504:2010Sữa. Xác định hàm lượng chất béo19.A42010-12-20, 2821/QĐ-BKHCN
TCVN 5520:2009Quy phạm đạo đức trong thương mại quốc tế về thực phẩm9.A42009-12-01, 2729/QĐ-BKHCN
TCVN 5535:2010Sữa đặc có đường. Xác định hàm lượng sacaroza8.A42010-12-20, 2821/QĐ-BKHCN
TCVN 5562:2009Bia. Xác định hàm lượng etanol23.A42009-03-16, 345/QĐ-BKHCN
TCVN 5563:2009Bia. Xác định hàm lượng cacbon dioxit11.A42009-03-16, 345/QĐ-BKHCN
TCVN 5564:2009Bia. Xác định độ axit8.A42009-03-16, 345/QĐ-BKHCN
TCVN 5908:2009Kẹo7.A42009-12-01, 2727/QĐ-BKHCN
TCVN 6057:2009Bia. Quy định kỹ thuật7.A42009-03-16, 345/QĐ-BKHCN
TCVN 6059:2009Bia. Phương pháp xác định độ đắng7.A42009-03-16, 345/QĐ-BKHCN
TCVN 6061:2009Bia. Xác định độ màu bằng phương pháp quang phổ7.A42009-03-16, 345/QĐ-BKHCN
TCVN 6096:2010Tiêu chuẩn chung về nước uống đóng chai (không phải nước khoáng thiên nhiên đóng chai)11.A42010-10-18, 2213/QĐ-BKHCN
TCVN 6117:2010Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định khối lượng qui ước theo thể tích (trọng lượng của 1 lít trong điều kiện không khí)15.A42010-03-23, 382/QĐ-BKHCN
TCVN 6121:2010Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định chỉ số peroxit. Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ Iôt (quan sát bằng mắt thường)15.A42010-03-23, 382/QĐ-BKHCN
TCVN 6122:2010Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định chỉ số iôt13.A42010-03-23, 382/QĐ-BKHCN
TCVN 6125:2010Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định hàm lượng tạp chất không tan11.A42010-03-23, 382/QĐ-BKHCN
TCVN 6127:2010Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định trị số axit và độ axit14.A42010-03-23, 382/QĐ-BKHCN