Phát minh “đá lạnh” sử dụng không giới hạn
Một người đàn ông ở Mỹ đã chế tạo ra một loại “đá lạnh” đặc biệt không rỉ và không tan trong nước nhưng lại có tác dụng làm lạnh đồ uống cực kỳ hiệu quả.
Nghiên cứu tạo giống táo cho người bị dị ứng hoa quả
Nhóm nghiên cứu nông nghiệp đang tiến hành tạo ra một loại táo ít gây dị ứng bằng cách thay thế các protein tự nhiên không gây phản ứng dị ứng.
Kết quả mới về chất độc ở hạt hướng dương
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), ngày 2/4 vừa có thông báo mới về kết quả giám sát an toàn thực phẩm đối với hạt hướng dương trên thị trường của 4 tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Lào Cai và TPHCM.