Bộ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ đã thăm và làm việc với sở Khoa học và Công nghệ Nam Định
cập nhật: 15/02/2017 09:14:16

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Trường Chinh (9-2-1907 - 9-2-2017), Bộ trưởng bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã có buổi thăm và làm việc với sở KH&CN Nam Định.

 Tiếp Bộ trưởng có Ông Lê Đức Ngân – TUV, Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng của sở.

Tại buổi làm việc Bộ trưởng đã nghe báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ KH&CN; các đề tài/dự án nghiên cứu của tỉnh trong thời gian qua; tình hình hoạt động, đào tạo nguồn nhân lực KH&CN và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Qua đó cũng mong muốn bộ KH&CN, UBND tỉnh tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công tác để sở KH&CN ngày càng phát huy hiệu quả tốt hơn.

Phát biểu tại buổi làm việc Bộ trưởng bộ KH&CN Chu ngọc Anh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả của sở KH&CN đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời cũng  nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của KH&CN trong phát triển kinh tế, xã hội. Qua đó Bộ trưởng cũng chia sẻ về kết quả, sự nỗ lực của ngành khoa học và công nghệ trong những năm gần đây. Bộ trưởng khẳng định KH&CN chỉ phát triển được khi bắt nguồn từ cơ sở và gắn liền với doanh nghiệp, nơi có các hoạt động sản xuất, kinh doanh và có thể ứng dụng các tiến bộ KH&CN.

Cuối cùng Bộ trưởng mong muốn các đồng chí, cán bộ của sở Khoa học và Công nghệ cùng với Bộ trưởng tiếp tục phát huy, thúc đẩy để KH&CN có thể vươn lên tầm cao mới./.

 Thanh Hải

:: Tin khác
- Thuỷ canh, một kỹ thuật tự trồng rau tại nhà
- Khoai tây Nam Định tăng giá nhờ công nghệ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong phát triển nông nghiệp đô thị
- Hoạt động kiểm tra đo lường chất lượng sản phầm hàng hóa trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên Đán
- Việc thực hiện quy hoạch phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Nam Định đến năm 2020 trong những năm qua và một số giải pháp trong thời gian tới
- Giao Thủy tập trung triển khai xây dựng chính quyền điện tử
- Một số vấn đề hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nam Định
- Hoạt động Khoa học và Công nghệ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Nam Định giai đoạn vừa qua
- Hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ sinh học trong xử lý môi trường
- Vụ Bản đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới vào sản xuất nông nghiệp