Mời tham dự Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016
cập nhật: 08/08/2016 07:59:35

Từ ngày 22-24/8/2016, Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.

Tuần lễ Sở hữu trí tuệ là một sự kiện thường niên tại Singapore. Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016 do Cơ quan Sở hữu trí tuệ Singapore (IPOS), Viện hàn lâm Sở hữu trí tuệ, Văn phòng Các vấn đề quốc tế IPOS và Viện Định giá Sở hữu trí tuệ phối hợp tổ chức. Được tổ chức năm thứ 5 liên tiếp, Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore đã trở thành diễn đàn hàng đầu ở châu Á dành cho lãnh đạo các doanh nghiệp và các điển hình thành công của hệ sinh thái sở hữu trí tuệ kết nối và trao đổi thông tin. Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016 sẽ do Bộ trưởng Bộ Tư pháp Singapore, bà Indranee Rajah, khai mạc.
 
Với chủ đề “Hỗ trợ Chu kỳ đổi mới từ sở hữu trí tuệ”, sự kiện chủ đạo của Tuần lễ “Diễn đàn toàn cầu về Đổi mới từ sở hữu trí tuệ” sẽ góp phần nâng cao hiểu biết về các cơ hội mới mà sở hữu trí tuệ có thể đem lại với tư cách một loại hình trí tuệ mới và cách thức sở hữu trí tuệ được sử dụng như một công cụ tạo nên các thành quả đổi mới. Diễn đàn sẽ được tổ chức trong hai ngày 23 - 24/8/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.
 
Cũng trong khuôn khổ của Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016, Triển lãm Hệ sinh thái Sở hữu trí tuệ được tổ chức cùng ngày và tại cùng địa điểm nêu trên. Triển lãm mở cửa cho công chúng tự do tham quan và là diễn đàn để các doanh nghiệp dịch vụ sở hữu trí tuệ giới thiệu về mình. Trong thời gian diễn ra Triển lãm, sẽ có các buổi nói chuyện miễn phí về sở hữu trí tuệ.
 
Chi tiết về Tuần lễ Sở hữu trí tuệ Singapore 2016 có thể xem thêm tạihttps://www.ipos.gov.sg/ipweek2016.
 
Cục Sở hữu trí tuệ kính mời các tổ chức khoa học công nghệ, viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp và các nhà sáng chế quan tâm tham dự Tuần lễ Sở hữu trí tuệ 2016 tại Singapore. Kinh phí tham dự Tuần lễ do các đơn vị tham dự tự chi trả. Các đơn vị tham dự Tuần lễ Sở hữu trí tuệ tại Singapore có thể đăng ký trước ngày 26/7/2016 theo địa chỉ sau:
 
Chị Đoàn Thiều Trang, Phòng Hợp tác quốc tế, Cục Sở hữu trí tuệ.
 
Điện thoại: (04) 35588774.
 
Email: doanthieutrang@noip.gov.vn.
Nguồn: noip.gov.vn
:: Tin khác
- Bộ Công Thương kiến nghị tiếp tục gia hạn tạm nhập tái xuất
- 57 nhà máy chế biến cá da trơn VN đủ điều kiện XK vào Mỹ
- Sử dụng công cụ sở hữu trí tuệ nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành dệt may Việt Nam
- Phạt tiền nếu quảng cáo tờ rơi làm ảnh hưởng mỹ quan, trật tự
- Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016-2020
- Xử phạt hơn 8,6 tỷ đồng vi phạm bản quyền phần mềm máy tính
- Tọa đàm "Doanh nghiệp Việt Nam và một số vấn đề thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)"
- “Ngày Sở hữu Trí tuệ Thế giới 2016 tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào 23/4/2016
- Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức "tuần lễ sở hữu trí tuệ” hưởng ứng ngày thế giới 26/4
- “Sở hữu trí tuệ là tài sản quan trọng đối với sự phát triển đất nước”