Lễ trao giải sáng kiến cải tiến kỹ thuật tỉnh Nam Định
cập nhật: 26/05/2013 13:43:24

Sáng ngày 29.04.2013, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh long trọng tổ chức: “Lễ tổng kết & khen thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất tỉnh Nam Định năm 2012”.

 Dự lễ trao giải có Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện các phòng ban, đơn vị phụ trách lĩnh vực của Sở KH&CN,  Liên đoàn Lao động tỉnh và các tác giả sáng kiến của các lĩnh vực.

Tại lễ trao giải sáng kiến năm nay có 58 sáng kiến tiêu biểu có chất lượng đáp ứng các tiêu chí và được công nhận sáng kiến cấp tỉnh. Trong đó 18 sáng kiến được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 31 sáng kiến được Giám đốc sở Khoa học & Công nghệ tặng giấy khen và 09 tác giả được Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ công nhận sáng kiến.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Ngân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ nhiệt liệt hoan nghênh sự đóng góp tích cực của các tác giả và khẳng định đây chính là động lực phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả công việc trong các cấp các ngành, góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh Nam Định. Đồng thời cần phát huy hơn nữa về chất lượng các giải pháp sáng kiến. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Thị Hồng phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh khẳng định phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại các cấp các ngành ngày càng được quan tâm và phát triển cả về số lượng và chất lượng điều đó có ý nghĩa rất lớn thúc đẩy sự tiến bộ trong công việc giảm thời gian, tăng hiệu quả công việc tạo động lực phát triển lớn mạnh của các cấp các ngành.

Phát biểu bế mạc buổi lễ, Đồng chí Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban , Ngành, Đoàn thể và các Huyện, Thành phố đã chỉ đạo, tạo điều kiện để Sở KH&CN và Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện tốt chương trình phối hợp triển khai phong trào “Sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất năm 2012” và chính thức phát động phong trào sáng kiến năm 2013.

Phạm Phương

:: Tin khác
- Sở Khoa học và Công nghệ tổng kết công tác năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013
- Hội nghị cán bộ công chức 2013
- Kỹ thuật phòng và trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản
- Chế tạo thành công máy xử lý rác thải góp phần bảo vệ môi trường nông thôn
- Ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất hoa, cây cảnh