Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành công nghệ thông tin (IT Techmart 2018)
cập nhật: 15/05/2018 08:15:43

Nhằm mục đích chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5 và tiếp nối thành công của chợ Công nghệ và Thiết bị trong nhiều năm qua, đồng thời tập trung giới thiệu các công nghệ chuyên ngành công nghệ thông tin, Bộ KH&CN đã giao cho Cục thông tin KH&CN Quốc gia tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành công nghệ thông tin (IT Techmart 2018) sẽ diễn ra từ ngày 16-18/5/2018 tại Sàn Giao dịch Công nghệ, Cục Thông tin KH&CN Quốc gia, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Đây là Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành công nghệ thông tin được tổ chức lần đầu tiên tại Sàn Giao dịch Công nghệ, là nơi gặp gỡ dành cho các nhà nghiên cứu, các tổ chức, doanh nghiệp khoa học và công nghệ trưng bày, giới thiệu các kết quả nghiên cứu, sản phẩm, thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực IoT thay đổi cuộc số; Mạng băng rộng, di động và trực tuyến; An ninh và an toàn thông tin; Thành phố thông minh; Giao thông thông minh và khởi nghiệp sáng tạo. Tiêu chí để lựa chọn công nghệ tham gia là những công nghệ, thiết bị tiên tiến đã được kiểm nghiệm, ứng dụng thành công, đã hoàn thiện và sẵn sàng chuyển giao.

IT Techmart 2018 cũng là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu nhằm kết nối cung cầu công nghệ, tư vấn và ký kết hợp đồng một cách hiệu quả nhất.

Trong những ngày diễn ra IT Techmart 2018, sẽ có Hội thảo khoa học với chủ đề: “Ứng dụng IoT trong nông nghiệp công nghệ cao” và “Công nghệ cao của mạng Internet”.

Nguồn: vista.gov.vn

:: Tin khác
- Chính sách thuế đối với hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam
- Diễn đàn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2018
- Startup Wheel 2018 mở rộng đối tượng tham gia
- Hội nghị - trình diễn cách mạng công nghiệp 4.0
- Chính sách KH&CN cho phát triển công nghiệp đến năm 2030
- Khoa học và công nghệ là lĩnh vực hợp tác trọng điểm giữa Việt Nam và Pháp
- Nâng cao năng lực nghiên cứu cơ bản phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
- Hợp tác KH&CN Việt Nam - Australia: Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ đối tác chiến lược
- WEF: Việt Nam không thuộc nhóm các nước sẵn sàng cho CMCN 4
- Hà Nội phát triển thanh toán điện tử, thu học phí không dùng tiền mặt