SPRING (Singapore) – Thay đổi để phát triển mạnh hơn
cập nhật: 09/04/2018 08:45:27

Thế giới đang thay đổi liên tục với một tốc độ nhanh chóng và công nghệ mới đang phá bỏ cách tiếp cận kinh doanh truyền thống của các công ty, ngành công nghiệp. Cơ hội đến nhiều và phong phú, nhưng cạnh tranh quyết liệt hơn bao giờ hết.

 Trong bối cảnh mới, Chính phủ Singapore đã quyết định tái cấu trúc, sát nhập SPRING với Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (International Enterprise Singapore) thành một tổ chức mới có tên Doanh nghiệp Singapore (Enterprise Singapore), chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2018.  

Enterprise Singapore là cơ quan thuộc chính phủ, với mục tiêu trọng tâm là hỗ trợ doanh nghiệp Singapore – từ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa & nhỏ đến các tập đoàn lớn của Singapore, thúc đẩy đổi mới công nghệ, phát minh sáng chế, giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách phát triển vươn tầm quốc tế.

Bên cạnh các lĩnh vực hoạt động truyền thống trước đây của SPRING như tiêu chuẩn hóa, chứng nhận, công nhận, năng suất chất lượng, đổi mới sáng tạo, Enterprise Singapore còn có chức năng hỗ trợ tài chính doanh nghiệp, thúc đẩy DN Start-Up, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp Singapore tiếp cận, mở rộng thị trường nước ngoài với một mạng lưới rộng lớn các chi nhánh đặt tại nước ngoài.

Nguồn: http://tcvn.gov.vn

:: Tin khác
- Tiêu chuẩn ISO 31000:2018, ‘bảo bối’ giúp các tổ chức quản lý rủi ro dễ dàng
- Phối hợp chặt chẽ giữa các hiệp hội ngành hàng thúc đẩy phong trào NSCL
- Lần đầu tiên Việt Nam có bộ tiêu chuẩn TCVN về nông nghiệp hữu cơ
- Hội thảo khu vực Châu Á /Thái Bình Dương về tiêu chuẩn hóa đối với thiết bị chiếu sáng công nghệ LED và đô thị thông minh
- Tọa đàm: “Sử dụng xăng E5 - An toàn và hiệu quả”
- Đẩy mạnh thương mại số giữa Việt Nam và các nước trong khu vực
- Hướng dẫn các Bộ ngành, địa phương về việc chuyển đổi áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015
- Hướng dẫn áp dụng GLOBAL G.A.P cho doanh nghiệp chăn nuôi ở Việt Nam
- Doanh nghiệp nhập khẩu hoá chất chính thức được khai báo thủ tục qua internet
- Đẩy mạnh hoạt động mã số mã vạch và truy xuất nguồn gốc tại Việt Nam