Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
cập nhật: 01/11/2017 08:15:13

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm khơi dậy lòng tự hào truyền thống của phụ nữ Việt Nam, biểu dương những đóng góp của cán bộ nữ đối với sự phát triển ngành KH&CN. Đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Sáng ngày 23/10/2017, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội thi nấu ăn để chào mừng ngày 20/10.

 Tham dự Chương trình có: đồng chí Lê Đức Ngân, TUV, Giám đốc sở; Đồng chí Phạm Văn Khôi, Phó giám đốc sở, chủ tịch công đoàn sở; Đồng chí Trần Huy Quang, Phó giám đốc sở; Đồng chí Phạm Thị Xuân Mỵ, trưởng ban nữ công cùng các đồng chí là cán bộ công chức, viên chức và người lao động của sở.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Xuân Mỵ - Trưởng ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành. Trong đó Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của sở KH&CN.

Thay mặt lãnh đạo sở, đồng chí Lê Đức Ngân, TUV, giám đốc sở đã đánh giá cao vai trò của các cán bộ nữ của sở KH&CN đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động giỏi, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Hội thi diễn ra trong không khi vui tươi đầm ấm, đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm động viên, khích lệ nữ cán bộ, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển của Sở, xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Thanh Hải

Trung tâm Thông tin và TKKH&CN

 

 

 

:: Tin khác
- Ứng dụng kỹ thuật nâng cao giá trị sản xuất ở Yên Tân
- Kết quả bước đầu Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Nam Định lần thứ VI (2016-2017)
- Chính sách hỗ trợ tài chính trong hoạt động KH&CN trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Giao Thuỷ đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất
- Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về chất lượng hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Khoa học Công nghệ
- Hỗ trợ nông dân ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, diêm nghiệp
- Nhiều mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật hiệu quả ở Vụ Bản
- Tập huấn nghị quyết số 42/2017/NQ-HĐND về việc ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ tài chính trong hoạt động KHCN và Thông tư 09/TT-BKHCN Quy định về đo lường đối với phép đo khối lượng trong thương mại bán lẻ
- Đổi mới hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp trong hoạt động khoa học và công nghệ
- Những mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất ở Hải Xuân