Hội nghị toàn quốc về hoạt động thông tin, thống kê Khoa học và Công nghệ
Ngày 21/11/2014, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội nghị toàn quốc về hoạt động thông tin, thống kê KH&CN. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh; đại diện các bộ, ngành, Văn phòng Chính phủ; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN; đại diện của 55 Sở KH&CN.
Tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho sự phát triển thị trường công nghệ và doanh nghiệp khoa học và công nghệ
Kết nối cung – cầu công nghệ góp phần phát triển kinh tế xã hội khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên
Sắp diễn ra sự kiện KH&CN khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên 2014
Hội nghị tập huấn cho cán bộ của Mạng lưới TBT Việt Nam
Nhằm mục đích duy trì hoạt động và nâng cao năng lực cho cán bộ của các Điểm TBT thuộc Mạng lưới TBT Việt Nam để đáp ứng các nghĩa vụ thành viên WTO trong khuôn khổ Đề án thực thi Hiệp định hàng rào kỹ thuật trong thương mại giai đoạn 2011-2015, Văn phòng TBT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Tập huấn và cập nhật kiến thức năm 2014 về TBT, tiêu chuẩn đo lường chất lượng (TCĐLCL), kỹ năng biên tập, xây dựng bản tin” cho các cán bộ thuộc Mạng lưới TBT Việt Nam tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Chú trọng công tác kiểm định, đo lường chất lượng hàng hóa
TP.HCM: Bơm xăng sẽ được nhận hóa đơn
Những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất
Hội nghị toàn quốc về sở hữu trí tuệ năm 2014
Từ ngày 30/10, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị toàn quốc về ''Sở hữu trí tuệ'' tại tỉnh Bạc Liêu. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Bộ KH&CN, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo Cục SHTT cùng hơn 300 đại biểu từ các tỉnh, thành phố, các viện và một số trường đại học, doanh nghiệp trong cả dự hội nghị.
Làm gì để không thua trên “sân nhà”?
14 công ty vi phạm bản quyền phần mềm trị giá hơn 15 tỷ đồng
Làm thế nào để loại bỏ hàng giả ra khỏi siêu thị?